Tổng quan về oxy già (H2O2) công nghiệp

Khởi tạo bởi : 18-Nov-2022 Số lượng truy cập: 160 Bình luận: 0

Hydro peroxide là gì? H2O2 là chất gì? Công thức hóa học của oxi già. Các tính chất vật lý và hoá học của Hydro peroxide. Hydro peroxide được sản xuất như thế nào? Các ứng dụng của Hydro peroxide. Cần lưu ý gì khi bảo quản và sử dụng H2O2 ? Nơi nào mua Hydro peroxid uy tín, chất lượng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Phân đạm SA là gì

Khởi tạo bởi : 17-Nov-2022 Số lượng truy cập: 117 Bình luận: 0

Phân SA hay phân đạm SA là một trong những loại phân bón được bà con nông dân tin dùng nhất hiện nay, chúng đặc biệt thích hợp cho các loại cây trồng ưa lưu huỳnh, hay các loại đất thiếu lưu huỳnh.

Acid sulfuric là gì ?

Khởi tạo bởi : 17-Nov-2022 Số lượng truy cập: 105 Bình luận: 0

Axit Sunfuric (H2SO4) là hóa chất được sử dụng phổ biến hàng đầu, được mệnh danh là "king of chemicals". Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đọc chưa hiểu rõ về cấu trúc phân tử của H2SO4 như thế nào, tính chất lý hóa ra sao, điều chế bằng cách gì? Có cần lưu ý gì khi sử dụng và bảo quản để đảm bảo an toàn không?

Thùng đựng hóa chất công nghiệp phổ biến hiện nay

Khởi tạo bởi : 25-Apr-2022 Số lượng truy cập: 399 Bình luận: 0

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thùng đựng hóa chất mới và cũ được làm từ các chất liệu khác nhau, thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy những loại thùng nhựa đựng hóa chất nào được ưa chuộng nhất hiện nay? 

Những hóa chất xử lý nước thải công nghiệp thông dụng

Khởi tạo bởi : 20-Apr-2022 Số lượng truy cập: 187 Bình luận: 0

xử lý nước thải là một hệ thống đòi hỏi rất nhiều chất lượng, sự tỷ mỉ và chính xác. Bởi nước thải là một trong nhiều các loại rác thải đặc thù cần được chú trọng quan tâm. Đặc biệt trong các bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải cực kỳ đặc thù. Bởi nước thải y tế cũng đặc biệt hơn các loại nước thải khác.

Tổng quan hóa chất lưu huỳnh

Khởi tạo bởi : 08-Apr-2022 Số lượng truy cập: 208 Bình luận: 0

Lưu huỳnh, những điều có thể bạn chưa biết về phi kim này, Chúng ta thường nghe nhắc nhiều về lưu huỳnh, trong chương trình giáo dục cũng như trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, về tính chất cũng như những vấn đề sâu xa hơn về phi kim này thì không phải ai cũng biết rõ được. chúng ta cùng tìm hiểu rõ về phi kim này nhé.

Hóa chất công nghiệp Việt Nam với những giai đoạn hình thành và phát triển

Khởi tạo bởi : 07-Apr-2022 Số lượng truy cập: 146 Bình luận: 0

Ngành hóa chất công nghiệp nước ta có từ trong cuộc trường kỳ kháng chiến chống Pháp. Với ba mục tiêu quan trọng: phục vụ quốc phòng, nông nghiệp và dân sinh.