Nhũ nhôm - Aluminium Paste

Liên hệ
Nhà sản xuất: Trung Quốc
Mã sản phẩm: Aluminium paste
Sản phẩm còn lại : Còn hàng

Aluminium Paste

Bột nhũ bạc có hai loại là nhũ nổi leafing và nhũ chìm non leafing. Các loại nhũ bạc này có công dụng khác nhau trong ngành sơn. Nhũ nổi sẽ đưa lên mặt màng sơn khô tạo ánh bạc kim loại của màng sơn trong khi nhũ chìm nằm trong màng sơn khô sẽ tạo hiệu ứng đa màu khi dùng kết hợp với các bột màu có tính trong suốt khác. Bột nhũ bạc có dạng vảy với độ tinh khiết chứa 99,7 – 99,9% nhôm. Kích cỡ vẩy là từ 1,2 đến 80μm đường kính và chiều dầy từ 0,03 đến 0,3 μm. Để thuận tiên cho công nghệ sản xuất sơn, bột nhũ bạc thương phẩm được chế tạo dang Paste. Trong đó paste nhũ bạc nổi thường dùng axit stearic tạo Paste, còn paste nhũ chìm dùng trong axit oleic tạo paste.

Ngoại quan: Dạng paste nhũ kim loại màu xám bạc
Công thức hóa học:
Quy cách và bảo quản: 25kg/thùng, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Xuất xứ:  Trung Quốc

Ứng dụng : Nhũ nhôm là chất phụ gia được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Ứng dụng quan trọng của bột nhũ nhôm là nó được dùng như chất phụ gia tăng khả năng chống cháy cho các thiết bị, dụng cụ công nghiệp như dụng cụ nhà bếp, máy móc như trong ngành luyện kim.

Đặc biệt nhũ nhôm cũng được sử dụng trong ngành sản xuất sơn cao cấp, hoặc sử dụng trong ngành chế tạo hàng không, vũ trụ, quân sự như tên lửa, đạn dược, nhiên liệu rắn hoặc được sử dụng trong nhiều ngành hóa chất khác nhau.

Trong các ứng dụng này, bột nhũ nhôm được dùng như phụ gia chịu nhiệt, chống cháy. Ngoài ra, bột nhũ nhôm cũng được sử dụng trong sản xuất tấm năng lượng mặt trời, hay hiện tại đang được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất vật liệu xây dựng theo công nghệ mới.

Bên cạnh đó, bột nhũ nhôm cũng được sử dụng như chất phụ gia trong sản xuất các vật liệu chống gỉ.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận qua facebook ()